TVY3 - NGÓI LÓT NÓC

56.000₫

Đang cập nhật
Hết hàng

Trên thị trường hiện nay các loại ngói màu khá đa dạng, THẾ GIỚI NGÓI  cung cấp đến quý khách hàng dòng ngói màu ROMANTIC chuẩn theo công nghệ Nhật Bản , đảm bảo chất lượng, nâng cao tính thẩm mĩ, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

THẾ GIỚI NGÓI  hiểu được bạn mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và tâm huyết để xây dựng lên một căn nhà  đẹp có giá trị cao là tâm huyết của cả một đời người ây dựng..  Ngói màu ROMANTIC  khác biệt với các hãng ngói màu khác không thể so sánh , một trong số sản phẩm nổi bật là Ngói lót nóc

Ngói lót nóc thiết kế sóng âm chỉ cần dùng đinh có thể định vị được ngói giúp dễ thi công làm cho đường ngói nóc tạo thành một đường thẳng không gồ ghề kèm theo đó là viên ngói lót nóc mà các hãng ngói khác không có. Khi sử dụng viên ngói lót nóc sẽ không cần phải dùng đến hồ, xi măng hay sơn phụ giảm chi phí cũng như thời gian thi công .

Hướng dẫn sử dụng viên ngói lót nóc:

Viên ngói lót nóc có kích thước 300mmx130mm, khi thi công sẽ được cưa làm đôi theo rãnh được vạch sẵn trên ngói. Mỗi viên như vây khi cưa đôi sẽ được dùng cho 2 mặt trước và sau của đường ngói nóc. Ngói lót nóc sẽ được đặt trùm lên viên ngói chính hàng trên cùng trên mỗi nửa viên đều được thiết kế 2 lỗ dùng để bắt đinh định vị. Đặt viên ngói lót nóc sao cho 2 lỗ này trùng với 2 lỗ của viên ngói chính và dùng đinh 8-10cm định vị cùng lúc cả 2 viên ngói chính và ngói lót nóc.

Ngói màu ROMANTIC đưa đến người tiêu dùng sản phẩm bền bỉ cả về màu sắc lẫn kết cấu và vẻ đẹp hoàn hảo  cho mái ngói nhà bạn, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

THẾ GIỚI NGÓI

  • Địa chỉ:   Thượng Thanh ,Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0886600868
  • Email: lienhe@thegioingoi.com
  • Website: thegioingoi.com
  • Nhà máy:  Tân Việt Ý Khu công nghiệp Tam Điệp Quang Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Xem trước
Xem trước
Xem trước
Xem trước
0886600868