THI CÔNG CHỐNG NÓNG MÁI

THI CÔNG CHỐNG NÓNG MÁI

| |Dịch vụ

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm chống nóng mái, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một mái ngói mát dịu, giải tỏa cái nóng oi bức của mùa hè để đem trải nghiệm cuộc sống tốt nhất đến với mọi ngôi nhà!

Lớp áo bảo vệ chống nóng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn được tạo thành từ sự kết hợp của 3 lớp vật liệu: TẤM CÁCH NHIỆT - XỐP CÁCH NHIỆT - NGÓI

1. Tấm cách nhiệt túi khí A2-Double Cát Tường

 - Tấm cách nhiệt A2-Double Cát Tườngtấm cách nhiệt túi khí tốt nhất trên thị trường xây dựng dân dụng hiện nay với 2 lớp màng nhôm nguyên chất ở mặt ngoài và 2 lớp bóng khí ở giữa giúp cách nhiệt hiệu quả khi phản xạ 97% bức xạ nhiệt, tạo khoảng chênh nhiệt từ 12 - 22°C giữa 2 bề mặt tấm cách nhiệt. Đem lại hiệu quả chống nóng vượt trội.

 - Khi nói về Tấm cách nhiệt A2-Double Cát Tường không thể không nhắc đến khả năng chống cháy lan, chống thấm, chống mối mọt và thân thiện với môi trường khi đạt cả 2 chứng chỉ về sản phẩm cho tòa nhà xanh của LEEDLOTUS. Tấm cách nhiệt A2-Double Cát Tường đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của cả 2 tiêu chuẩn LEEDLOTUS với chất lượng vượt trội khiến bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

 - Ngoài ra Tấm cách nhiệt A2-Double Cát Tường có hiệu quả cách âm vượt trội khi giảm tới 60% tiếng ồn khi mưa rơi, giúp bạn và gia đình có thể ngủ ngon trong những ngày mưa bão.

 

2. Xốp cách nhiệt XPS Cát Tường

Với hệ số dẫn nhiệt rất thấp từ 0.028 - 0.036 W/mK, Xốp cách nhiệt XPS Cát Tường là vật liệu cách nhiệt chống nóng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa Polystyrene và một số phụ gia khác trên dây chuyền theo công nghệ hiện đại, dùng khí CO2 ở trạng thái siêu tới hạn giúp giảm hệ số dẫn nhiệt, tăng độ bền và khả năng chịu tải trọng của vật liệu.

Xốp cách nhiệt XPS Cát Tường có cấu trúc ô kín đồng nhất, thành phần hóa học ổn định giúp sản phẩm có khả năng chống nóng, chống thấm, chống ăn mòn, chống rêu mốc.

Xốp cách nhiệt XPS Cát Tường không dùng các khí gây cháy nổ hay khí gây thủng tầng ozone như CFCs, HCFCs. Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại.

 

 

3. Ngói

Lớp vật liệu chống nóng trên cùng không thể thiếu chính là ngói. Đây là lớp vật liệu mấu chốt giúp chống nóng và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mưa nắng cũng như tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình.

Trên thị trường hiện nay ngói được chia thành 2 loại là ngói nung và ngói không nung.

Ngói nung thường thấy như ngói đỏ Hạ Long, ngói tráng men.

Còn ngói không nung đang được sử dụng phổ biến hiện nay là ngói xi măng sợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho tổ ấm của gia đình bạn!!!

Để có thêm thông tin vui lòng truy cập:

✅ Fanpage: https://www.facebook.com/thegioingoi

✅ Website: https://www.thegioingoi.com/

✅ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy6E_bZMPyLDePISiZ1DksA

----------------------------------

THẾ GIỚI NGÓI NGÓI ĐẸP – NHÀ SANG

Chuyên cung cấp ngói và thi công trọn gói mái ngói 🏡

Hotline: 088.6600.868 ☎️

Hãy gọi để được tư vấn và xem mẫu MIỄN PHÍ ngay tại nhà bạn ❗️❗️❗️

----------------------------------

#ngoi #ngoimau #ngoidep #ngoimaudep #lopngoi #mainhadep #ngoisong #ngoiROMANTIC #ROMANTIC #TVY #NOVA #nhamaithai #nhamainhat #khungkeothep #thepmanhomkem #BlueScope #Mizutani #Tanviety #Zacs #AZ70 #AZ100 #Postruss #thicongmaingoi #thi_cong_mai_ngoi #thi_cong_mai_nhat #CachnhietCatTuong